Thứ Hai, 12 tháng 3, 2018

// // Leave a Comment

Inox 201 và Inox 202


Inox 201 và Inox 202
Một số lò nướng được sử dụng bằng Inox 201 và Inox 202 gần đây đã trở nên rất phổ biến. Mặc dù chúng là hợp kim thuộc dòng Austenit, giống như Inox 304, tuy nhiên các hợp kim này không thể so sánh với Inox 304 về độ bền và tính chống ăn mòn. Chúng được tạo ra để cắt giảm chi phí của các hợp kim thuộc dòng Austenit bằng cách thay thế hầu hết Nickel bằng Mangan hoặc Nitơ. Bởi vì cả Mangan lẫn Nitơ cũng gần như không bị ăn mòn như Nickel. Vì vậy, các hợp kim này KHÔNG có từ tính, nhưng chúng không thể có các yếu tố như là Inox 304 hoặc Inox 443 được. Inox 201/202 không chống ăn mòn tốt, đặc biệt ở nhiệt độ cao, nhưng chi phí thấp đã làm cho nó trở nên phổ biến hơn. Đừng để các nam châm lừa dối bạn! Vì cả 2 mác này đều không hít nam châm, hoặc hit rất nhẹ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét